รถบรรทุกอ้อยชนประสานงา จยย.ลุงวัย 60 เสียชีวิต

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 8 มกราคม 2562 พ.ต.ท.ธนู ขำโอต พนักงานสอบสวน สภ.บางกระทุ่ม จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถบรรทุกอ้อยชนกับรถจักรยานยนต์ จุดเกิดเหตุบริเวณ ถนนสาย บางกระทุ่ม - สันติบันเทิงใกล้เคียง ทางข้ามรถไฟบางกระทุ่ม ม.5 บ.บางกระทุ่ม ต.บางกระทุ่ม อ.บางกระทุ่ม จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่บูรพา รุดไปตรวจสอบในจุดเกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยบูรพา สมาคมพิษณุโลกการกุศลสงเคราะห์  พบรถบรรทุก 12 ล้อ ยี่ห้อ อีซูซุ สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 82-7057 พิษณุโลก สภาพด้านหน้ารถมีร่องรอยบุบเสียหายที่บริเวณกันชนหน้า จอดอยู่บริเวณไหล่ทาง 
ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ซูซูกิ อาซี 100 ซีซี สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กรน 398 พิษณุโลก สภาพพังเสียหายอยล้มคว่ำอยู่ไหล่ทาง ห่างออกไปเล็กน้อยพบร่างผู้เสียชีวิตเป็น ชาย 1 ราย สภาพนอนหงาย แขนและขาหักอยู่ในลักษณะผิดรูป มีแผลฉีกขาดที่ศีรษะและตามร่างกาย ลักษณะการแต่งกาย สวมเสื้อคอปกแขนสั้นสีกรม กางเกงยีนส์ขายาวทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาชื่อ นาย บุญเลิศ คำจ่าง อายุ 60  ปี บ้านเลขที่ 28 หมู่ 7 ต.โคกสลุด อ.บางกระทุ่ม จ.พิษณุโลก เจ้าหน้าที่จึงนำศพผู้ตายส่งให้แพทย์ทำการชันสูตรอีกครั้งยังโรงพยาบาลบางกระทุ่ม
จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ให้การว่า รถทั้งสองคันโดยรถ 12 ล้อ เป็นรถบรรทุกอ้อยแต่ขณะเกิดเหตุเป็นรถเปล่าวที่กำลังจะวิ่งกลับบ้าน ส่วนรถจักรยานยนต์ของผู้ตายได้ขับขี่มากำลังจะไปดูน้ำที่นา เนื่องจากช่วงเกิดเหตุมีฝนตกลงมาอย่างหนัก จู่ๆได้ยินเสียงรถทั้ง 2 คันพุ่งเข้าชนกันอย่างจังเสียงดังสนั่น จึงวิ่งออกมาดูก็พบว่ารถทั้ง 2 คัน ได้พุ่งเข้าชนกันอย่างจังจนเป็นเหตุให้นายบุญเลิศ เสียชีวิตคาที่ ส่วนคนขับรถ 12 ล้อ ทราบชื่อคือภายหลังหลังคือ นายพิชัย  จูด้วง อายุ 28 ปี บ้านเลขที่ 1/3 หมู่ 6 ต.ปลักแรด อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก หลังเกิดเหตุได้ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่ในจุดเกิดเหตุ ส่วนสาเหตุที่แน่ชัดนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์มาและโชเฟอร์รถบรรทุกรายนี้ อย่างระเอียดอีกครั้ง ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมาย และมอบศพให้ญาติผู้ตายนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up