ปิกอัพชนต้นไม้ติดภายใน 4 ราย

เมื่อเวลา 01.08น. วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์วิทยุกู้ภัยพิษณุโลก มูลนิธิประสาทบุญสถาน ได้รับแจ้งจากศูนย์สั่งการชินราช 1669 ว่าเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนต้นไม้มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในจำนวนหลายราย บริเวณบ้านหนองเต่าดำ อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก จึงประสานรถอุปกรณ์ตัดถ่างเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่จุดเกิดเหตุ บริเวณถนนหมายเลข 117พิษณุโลก-นครสวรรค์ (ขาเข้าเมือง) ต.วังอิทก อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก พบรถกระบะอีซูซุ ดีแม็ก สีดำ ทะเบียน ผจ-3889 นครปฐม พลิกคว่ำอยู่บริเวณเกาะกลางในจุดเกิดเหตุ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย ส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลืออยู่ภายในรถ จึงเร่งนำอุปกรณ์ตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ ใช้เวลากว่า 20 นาที จึงสามารถนำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 4 ออกมาจากยานพาหนะได้ ทราบชื่อต่อมาคือ นายนันทชัย เกิดสวรรค์ อายุ 23 ปี ชาว จ.สุโขทัย (คนขับ) ,นายปิยพัทธ์ จัดการ อายุ  22  ปี ชาว จ.สุโขทัย ,นางสาวสุภพิชา กล่ำทอง อายุ 23 ปี ภูมิลำเนา จ.นครปฐม และ นางสาวสิริรวี อำนวย อายุ  21 ปี ชาว จ.สุโขทัย ซึ่งผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 4 ราย มีอาการบาดเจ็บเป็นบาดแผลถลอกตามร่างกาย และศีรษะแตก จึงนำตัวส่งต่อรักษาตัวที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ คาดว่าคนขับน่าจะเกิดอาการหลับใน จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว อย่างไรก็ตามต้องรอการสอบปากคำ ผู้ขับขี่และผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป


folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up