ชนสนั่นรถส่งนมประสานงารถปิกอัพโชเฟอร์เสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 05.00 วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 พ.ต.ท.สุเทพ มาดิษฐ์ พนักงานสอบสวน สภ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีรถปิกอัพชนประสานงากับรถปิกอัพส่งนมส่งผลให้ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ 1 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ที่บริเวณหน้าวัดทองแท้ถนนสายวัดโบสถ์-แควน้อย หมู่ที่ 1 ต.ท้อแท้ อ.วัดโบสถ์

หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยบูรพา พร้อมรถอุปกรณ์ตัดถ่างเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 ราย นอนร้องขอความช่วยเหลืออยู่ในจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำผู้บาดเจ็บส่งยังโรงพยาบาล และพบรถปิกอัพส่งนมยี่ห้อโตโยต้าสีน้ำเงิน ป้ายทะเบียน 81- 8950 พิษณุโลก  พลิกคว่ำอยู่ไหล่ทาง สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน และภายในรถบริเวณที่นั่งคนขับยังพบศพชาย 1 ราย ถูกอัดก็อบปี้เสียชีวิตคาพวงมาลัย เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างเข้าดำเนินการนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ  นายไสว เอี่ยมพู่ อายุ 48 ปี บ้านเลขที่  132/1 ม.7 ต.วัดโบสถ์ อ.วัดโบสถ์  จ.พิษณุโลก  ห่างออกไปเล็กน้อยพบรถปิกอัพ อีซูซุดีแม็กซ์ สีขาวป้ายแดงทะเบียน ส-0595  กทม สภาพด้านหน้ารถพังเสียหายยับเยิน  และพบผู้ได้รับบาดเจ็บที่อาศัยมากับรถปิกอัพจำนวน 3 ราย ถูกเจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ทราบชื่อผู้บาดเจ็บทั้งหมดต่อมาคือ นาย ธวัธชัย หร่ายมณี  อายุ 19 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 965 ม.3 ต.ไร่ใหม่พัฒนา อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี  ดช ธนกฤติษ์ หร่ายมณี อายุ 4 เดือน  บ้านเลขที่ 65 ม.3 ต.ไร่ใหม่พัฒนา อ.ชะอำ จ. เพชรบุรี นางพรพิมล บุญมี อายุ 32 ปี บ้านเลขที่ 87/4 ม.12 ต.นาหว่า อ.จะนะ จ.สงขลา 

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าขณะเกิดเหตุ ผู้ตายได้ขับรถออกมาจากตัวอำเภอวัดโบสถ์มาเพียงลำพัง เพื่อไปส่งน้ำแข็งตามร้านค้า ขณะขับมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้มีรถยนต์ปิกอัพที่มีนายธวัชชัย หร่ายมณี ขับพาญาติๆจะไปทำธุระที่จังหวัดน่าน โดยขับมาตามทางระบบ GPS และหลงเข้ามาในเส้นทางรอง และคาดว่าไม่ชำนาญทางเกิดเสียหลักพุ่งเข้าชนประสานงากันอย่างจังเสียงดังสนั่น เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต และผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้อย่างระเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up