หลังจากเกิดเหตุไฟฟ้าช็อตทำให้สายไฟบริเวณหน้าโรงเรียนอนุบาลประชาราษฎร์เกิดความเสียหาย ทำให้เคเบิลทีวี และอินเตอร์เน็ตใช้การไม่ได้ ทางทีมช่างบริษัท MSS เคเบิลเน็ตเวิร์ค และบริษัท Dots Solutions ผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ต ได้ทำการเร่งแก้ไขเปลี่ยนสายเมนใหม่แทนส

ที่บริเวณ หน้าโรงเรียนอนุบาลประชาราษฎร์ ถนนบรมไตรโลกนารถ ต.ในเมือง อ.เมืองพิษณุโลก ได้เกิดเหตุไฟไหม้เสาไฟฟ้า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เป็นเหตุให้สายไฟสื่อสารได้รับความเสียหายรวมถึงสายเคเบิลทีวีและสายอินเตอร์เน็ตของบริษัทเอ็มเอสเอสเคเบิลเน็ตเวิร์ค ด้วย
  ทางบริษัท MSS เคเบิลทีวีเน็ตเวิร์ค และบริษัท Dots Solutions ผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ต จึงได้นำทีมช่างระดมซ่อมแซมโดยได้ทำการแก้ไขเปลี่ยนสายเมนใหม่แทนสายเมนเก่า ที่มีไฟฟ้าช็อตไหม้สายเมนไฟเบอร์ optic       ขาดไปแล้ว มีผลกระทบทำให้สัญญาณเคเบิลและอินเตอร์เน็ต ขัดข้องจากบริเวณ ห้าแยกไฟแดงสุรสีห์ ถ.บรมไตรโลกนาถ 2 ไปถึงหอนาฬิกา - ไปทางตลาดร่วมใจ  ถนนพญาลิไท ถนนสฤาไท-ถนนพุทธบูชาบางส่วน- ถนนศรีธรรมไตรปิฏก-ถนนสุรสีห์ ซึ่งคาดว่าสามารถรับชมสัญญาณเคเบิลและอินเตอร์เน็ต ได้ไม่เกินเวลา 17.00น.ของวันที่ 27 เมษายน 2561
จึงขออภัยท่านสมาชิก มา ณ. ที่นี้ หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามโทร 055-218-707

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up