หนุ่มใหญ่ยิงตัวเอง กระสุนทะลุอกดับคาที่ท้ายสวนหลังบ้านตัวเอง

วันที่ 22 ม.ค. พ.ต.ท บุญสิงห์ สุทธิ รอง สว (สอบสวน) สภ.วังทอง ได้รับแจ้งว่า มีเหตุบุคคลใช้ปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในสวนหลังบ้านของตัวเอง จุดเกิดเหตุใกล้เคียงจุดตรวจพันชาลี ม.4 ต.พันชาลี อ.วังทอง จ.พิษณุโลก หลังได้รับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบูรพา สมาคมพิษณุโลกการกุศลสงเคราะห์ ( ไซทีฮุกตึ๊ง ) จ.พิษณุโลก 

ในที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชายสวมเสื้อแขนกุดสีน้ำเงิน นอนเสียชีวิตจมกองเลือด อยู่ภายในสวนหลังบ้านของตัวเอง 15/2 ม.17 ต.พันชาลี อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ทราบชื่อ คือ นายพนง ชูแสง อายุ 49 ปี ในที่เกิดเหตุพบว่าผู้เสียชีวิต มีรอยถูกยิงที่บริเวณหน้าอกทะลุหลัง ด้วยอาวุธปืนแก๊ปไทยประดิษฐ์ 
จากการสอบถามญาติของผู้เสียชีวิตทราบว่า นายพนง ชูแสง มีอาชีพทำสวน และดูแลสวน ผู้เสียชีวิตเป็นคนมีนิสัยร่าเริง เป็นที่รักของญาติพี่น้อง ไม่มีปัญหาชีวิต ไม่เคยบ่นว่าอยากตาย หรือคิดที่จะฆ่าตัวตายแต่อย่างใด ญาติเชื่อว่าผู้ตายน่าจะคิดสั้นหรือมีปัญหาอะไรที่ไม่กล้าที่จะบอกจึงยิงตัวเองเสียชีวิต

ตำรวจประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลวังทอง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบูรพาเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดเพื่อพิสูจน์หาสาเหตุการตายที่แท้จริง โดยตรวจสอบที่บริเวณเกิดเหตุพบว่าไม่มีร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด โดยเบื้องต้นระบุสาเหตุผู้ตายยิงตัวเองเสียชีวิต ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่จะได้นำศพส่งชันสูตรนิติเวชโรงพยาบาลพุทธชินราช เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมจะติดต่อแจ้งญาติให้มารับศพเพื่อนำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาในพิธีต่อไป.

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up