ครูพละปฏิเสธข่มขืน นร. เข้ามอบตัวที่สภ.วังทอง

วันที่  9 ธันวาคม 2562 คืบหน้าเหตุนายธัญพิสิษฐ์ บัวสุด ครูชำนาญการพิเศษ  ครูพละโรงเรียนชุมชน 2 บ้านกกไม้แดง ต.ดินทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ก่อเหตุข่มขืนนักเรียนชั้นม. 3 วัย 14 ปี ในโรงเรียน ช่วงระหว่างวันที่ 11-15 พฤศจิกายน 2562 กระทั่งบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพิษณุโลก ลงพื้นที่เข้าช่วยเหลือครอบครัวนักเรียน นำมาสู่การแจ้งความร้องทุกข์ที่สภ.วังทอง เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2562 และศาลได้อนุมัติออกหมายจับเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมานั้น
ล่าสุดเมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 9 ธันวาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานที่สภ.วังทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ว่า นายธัญพิสิษฐ์ บัวสุด ครูชำนาญการพิเศษ  ครูพละโรงเรียนชุมชน 2 บ้านกกไม้แดง ต.ดินทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ที่ถูกศาลออกหมายจับกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี  และ พรากผู้เยาว์ หลังถูกแจ้งความจากผู้ปกครองและนักเรียน ชั้น ม.3 วัย 14 ปี ถูกครูข่มขืนในโรงเรียน ระหว่าง 11-15 พฤศจิกายน 2562 ในวันนี้ครูผู้ถูกกล่าวหา ได้เดินทางมาพร้อมกับทนายความเพื่อมอบตัวรับทราบข้อกล่าวหากับพนักงานสอบสวน สภ.วังทองแล้ว  โดยเข้ารับทราบข้อกล่าวหากับ พ.ต.ท.จักรภัทร  อิ่มหนำ รองผกก.( สอบสวน ) สภ.วังทอง )  โดยใช้เวลาในการสอบสวน และทำบันทึกการจับกุม นายเกือบ 1 ชั่วโมง   
หลังจากนั้นในเวลาประมาณ 11.25  น.  พ.ต.ท.จักรภัทร  อิ่มหนำ รองผกก.( สอบสวน ) สภ.วังทอง ) ได้ทำการสอบสวนนายธัญพิสิษฐ์ บัวสุด ครูชำนาญการพิเศษ  ครูพละโรงเรียนชุมชน 2 บ้านกกไม้แดง และแจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบแล้ว ได้ควบคุมตัว นายธัญพิสิษฐ์ มาทำประวัติ พิมพ์ลายนิ้วมือ และจะนำตัวส่งฟ้องต่อศาลจังหวัดพิษณุโลก
เบื้องต้น พ.ต.ท.จักรภัทร  อิ่มหนำ รองผกก.( สอบสวน ) สภ.วังทอง ) เปิดเผยว่า ได้ทำการสอบสวน สอบประวัติ และแจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบ  ผู้ต้องหาให้การรับเพียงว่าเป็นครูอยู่ที่โรงเรียนดังกล่าวจริง แต่เรื่องที่เกี่ยวกับคดีได้ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวว่า และขอไปให้การในชั้นศาล  โดยตลอดเวลาการสอบสวนครูไม่มีสีหน้ากังวล หรือเครียดกับเรื่องที่กำลังสอบสวน อาจเป็นเพราะมีทนายความมาร่วมรับฟังอยู่ด้วย  ซึ่งทางพนักงานสอบสวนกำลังรวบรวมสำนวน เพื่อคุมตัวส่งฟ้องศาลในช่วงบ่ายวันเดียวกันนี้  ส่วนการยื่นประกันตัวนั้นจะให้ไปยื่นประกันตัวที่ศาล

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up