รับศพครูสาวตั้งครรภ์ 8 เดือน ขับ จยย.ชนรถบรรทุกเสียชีวิต

จากกรณีอุบัติเหตุของนางรจนา  สุขกุล อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 240/3 หมู่ 22 ต.บ้านกลาง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นคุณครูของศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลบ้านกลาง ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้ไอ สีแดงดำ ทะเบียน ขทว 704 พิษณุโลก ไปชนกับท้ายดั้มของรถบรรทุกดิน 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีเทา ทะเบียน 81-7960 พิษณุโลก เหตุเกิดบนถนนเส้นบ้านเนินสว่าง-บ้านกลาง ต.บ้านกลาง อ.วังทอง ขณะกำลังออกจากบ้านพักไปซื้อของกับลูกสาววัย 9 ขวบ และลูกชายวัย 6 ขวบ ส่งผลทำให้ตัวเองที่กำลังตั้งครรภ์ 8 เดือน ได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาพร้อมกับลูกน้อยในท้อง ส่วนลูกๆ ที่นั่งไปด้วยกันนั้นได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ขณะนี้ทำการพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

                                 

ล่าสุด เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 4 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่อาคารเก็บศพแผนกนิติเวชโรงพยาบาลพุทธชินราช อ.เมือง จ.พิษณุโลก นายมั่น  เนตรแสงสี อายุ 62 ปี บิดาของนางรจนา สุขกุล ผู้เสียชีวิต พร้อมด้วยนายองอาจ  สุขกุล อายุ 45 ปี สามีของผู้เสียชีวิตและญาติพี่น้อง ได้เดินทางมาติดต่อขอรับศพท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก จากนั้นแพทย์ได้ทำการผ่าชันสูตรพลิกศพก่อนนำร่างของเด็กที่อยู่ในครรภ์ออกมาตามความเชื่อของญาติ พบว่าเป็นเด็กเพศหญิงน้ำหนักประมาณ 2,500 กรัม ก่อนช่วยกันนำร่างของแม่และลูกที่เสียชีวิตใส่ในโรงศพเพื่อนำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนา

                                 

ด้าน นายมั่น  เนตรแสงสี บิดาของผู้เสียชีวิต กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นสะอื้นเสียใจว่า ตนเองมีลูก 3 คน ซึ่งนางรจนา  สุขกุล เป็นบุตรสาวคนกลางและเป็นข้าราชการครู ดูแลเด็กนักเรียนในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กของ อบต.บ้านกลาง อ.วังทอง อีกทั้งยังเป็นเสาหลักของบ้านคอยดูและสามีและพ่อแม่มาโดยตลอด เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ซึ่งตนเองก็ยังทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียบุตรสาวสุดที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ นอกจากนี้ตนรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากเพราะว่าหลานสาวที่อยู่ในท้องขณะตั้งครรภ์เป็นเวลากว่า 8 เดือนแล้ว ทางคุณหมอได้นัดบุตรสาวให้ผ่าคลอดตามกำหนดในวันนี้เอง เนื่องจากบุตรสาวมีโรคประจำตัวไม่สามารถคลอดเองได้ แต่สุดท้ายแล้วก็มาเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเพียง 1 วัน ก่อนจะครบกำหนดคลอด ขณะขี่รถจักรยานยนต์พาลูกๆ ไปซื้อของและไปตัดผมในหมู่บ้าน แต่ระหว่างทางขี่รถไปชนกับท้ายรถบรรทุกดิน 6 ล้อ จนเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนนายองอาจ สามี เมื่อทราบข่าวได้เดินทางไปดูที่เกิดเหตุถึงกับร้องไห้ฟูมฟายโศกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก ซึ่งทางน้าสาวของนางรจนาก็เคยดูดวงให้กับผู้เสียชีวิตเอาไว้ว่าจะมีเคราะห์ถึงขั้นประสบอุบัติเหตุและเตือนให้ระมัดระวังตัวอีกด้วย
                               

ขณะที่ นายแดง  ปานคะเชนทร์ เจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.บ้านกลาง อ.วังทอง กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุตนเองได้รับแจ้งว่ามีคนขี่รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกดิน 6 ล้อ บริเวณถนนเส้นบ้านเนินสว่าง-บ้านกลาง ต.บ้านกลาง อ.วังทอง ในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย คือ นางรจนา  สุขกุล พร้อมกับลูกสาววัย 9 ขวบ และลูกชายวัย 6 ขวบ ซึ่งนางรจนาได้รับบาดเจ็บสาหัสหมดสติและมีเลือดออกที่ปาก จากนั้นได้รีบนำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาลวังทองแต่ก็ทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุในครั้งนี้ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up