หนุ่มเครียดรมควันฆ่าตัวตายในรถยนต์

เวลา 08.00 น วันที่ 13 กันยายน 2562 เกิดเหตุสลดฆ่าตัวเองตายภายในรถยนต์หน้าบ้านเลขที่ 41/14 ถนนวิสุทธิกษัตริย์ อำเภอเมืองจังหวัดพิษณุโลก ที่เกิดเหตุบริเวณริมถนน พบรถยนต์ Honda City สีบรอนซ์หมายเลขทะเบียน กว 8 5 2 7 พิษณุโลก
ผู้เสียชีวิตนั่งอยู่ในที่นั่งคนขับลักษณะลักษณะเอนไปด้านหลัง บริเวณเบาะที่นั่งผู้โดยสารฝั่งซ้ายพบเตาอังโล่ตั้งอยู่ สภาพรถล็อคสนิทและมีร่องรอยการทุบกระจกเพื่อช่วยเหลือชีวิต
แต่จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยทราบว่าเสียชีวิตไปแล้ว สอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตชื่อนายฉัตรชัย กาญจนกิจไพศาล อายุ 34 ปี บ้านพักอาศัยอยู่บริเวณดังกล่าว เลข41/14 ถ.วิสุทธิกษตริย์ ต.ในเมือง อ.เมืองพิษณุโลก ใกล้สี่แยกไผ่คู่ ที่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมามีญาติมาให้เพื่อนบ้านไปตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิตอยู่ในรถยนต์และล็อครถยนต์ไว้ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรบริเวณนั้นมาช่วยเหลือพร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยเหลือโดยทุบกระจกเพื่อเปิดประตูออกและก็พบว่าผู้เสียชีวิตไปแล้วสอบสวนญาติที่มาที่เกิดเหตุทราบว่าผู้เสียชีวิตมีปัญหาเรื่องส่วนตัว เครียดที่เพิ่งเลิกกับแฟนผู้เสียชีวิตประกอบอาชีพขายของ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวร
นายปริญญาขันทอง เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถานพิษณุโลกเปิดเผยว่าหลังรับแจ้งเหตุได้เดินทางมาที่เกิดเหตุพบรถยนต์  คันดังกล่าวจอดล็อคและติดเครื่องอยู่และมีญาติผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณนั้น จึงทำการทุบกระจกรถยนต์ เมื่อตรวจสอบภายในพบว่าไม่มีชีพจรแล้วภายในรถเปิดแอร์อยู่ และเตาอั้งโล่ไฟก็มอดหมดแล้ว
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up