เปิดตัวโรงรับจำนำอาม่าพิษณุโลก

นับว่าสวนกระแสเศรษฐกิจ ที่เจ้าของหมู่บ้านปล์ามเพลส และเจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์หลายแห่ง รวมทั้งเป็นประธานมูลนิธิประสาทบุญสถาน พิษณุโลก คุณมนสินีย์ วัฒนกุลชัย เปิดตัวโรงรับจำนำอาม่าพิษณุโลก ไปเมื่อวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยมีผู้ร่วมตัดริบบิ้นหลายท่าน อาทิ นายนิรันดร์ วุฒิวัฒน์ อธิบดีอัยการภาค 6,ดร.เปรมฤดี ชามพูนท ประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดพิษณุโลก,นายประเสริฐ กิติยาธิคุณ นายกสมาคมจีนจังหวัดพิษณุโลกและนายบรรเลง รอบบรรเจิด ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ มูลนิธิประสาทบุญสถาน และแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก
ภายในงานมีพิธีทำบุญเลี้ยงเพลพระจากวัดสระแก้วปทุมทองเพื่อความเป็นสิริมงคลในการดำเนินธุรกิจและการเชิดสิงโตเพื่อเป็นการอวยพรเอาฤกษ์เอาชัย รวมทั้งการแสดงดนตรีจากสมาคมดนตรีแผ่ฮั้วพิษณุโลก
คุณมนสินีย์ กล่าวว่า การเปิดโรงรับจำนำอาม่าพิษณุโลกครั้งนี้ เป็นการช่วยเหลือประชาชนได้นำทองรูปพรรณ เครื่องใช้ไฟฟ้ามาจำนำ เพื่อนำเงินไปใช้ในครอบครัว เป็นค่าใช้จ่ายในครัวเรือนและหมุนเวียนทางธุรกิจ ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษที่ให้ราคาสูง ดอกเบี้ย 0.99%ต่อเดือน และบริการย้ายทองคำจากอื่นฟรีด้วย รวมทั้งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ใช้บริการ โดยเปิดทำการทุกวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 08.30-17.00 น. โรงรับจำนำอาม่าพิษณุโลก โดยตั้งอยู่ถนนสนามบินเก่า บริเวณแยกทางเข้าโรงเรียนโรจนวิทย์มาลาเบี่ยง โทรศัพท์สอบถามได้ที่ 055-302-889  

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up