แสดงไวโอลินเพื่อเยาวชนไทย

ช่วงค่ำของวันที่ 7 สิงหาคมที่ผ่านมา ที่ คริสตจักรแห่งนิมิตพิษณุโลก ตำบลวัดจันทร์ อำเภอเมืองพิษณุโลก มีการแสดงไวโอลินเพื่อเยาวชนไทย โดย อ.แพ็ก ชินจู (Back Jin Joo) ซึ่งเป็นศิลปินผู้เชี่ยวชาญทางด้านไวโอลินจบด้านดนตรีจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา เคยเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยรัฐบาลแห่งหนึ่งในแคลิฟอร์เนียสาขาวิชาดนตรีเครื่องสาย
    ปัจจุบันท่านได้ออกมาทำการทัวร์แสดงผลงานที่ได้ ประพันธ์ไว้ไปตามประเทศต่างๆ ทั่วโลก ซึ่งมีผลงานกว่า 800 บทเพลง และเป็นผู้แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ชื่อดัง หลายเรื่อง อาทิ ไททานิค , AVATAR แฮร์รี่พอตเตอร์ และอีกมากมาย พร้อมนักร้อง(ซูปราโน) เสียงทรงพลัง Yoo Gyeong Jin มีมีพลังของเสียงที่ไพเราะมาก ซึ่งมาจัดแสดงฟรี 
    การจัดแสดงไวโอลินของ อ.แพ็ก ชินจูในครั้งนี้ เพื่อสร้างพลังและแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนที่รักด้านดนตรีและความสามารถต่างๆ ให้แสดงออกมาอย่างเต็มที่เพื่อสร้างความสุขกับผู้ฟัง ซึ่งเชื่อว่าเสียงของไวโอลินจะช่วยบำบัดด้านจิตใจให้มีความสุขได้ โดยมีเยาวชนและประชาชนที่สนใจเข้าร่วมชมไม่ต่ำกว่า 300 คน โดยจะไปแสดงต่อที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาภาคเหนือในสัปดาห์นี้ต่อไป


folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up