กระบะชนจักรยานยนต์เสียชีวิต

วันที่ 5 สิงหาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองพิษณุโลก พร้อมด้วย ตำรวจทางหลวง และอาสาสมัครกู้ภัยสมาคมกู้ภัยข่าวภาพ เข้าตรวจสอบสถานที่เกิดอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิต ใกล้เคียงจุดกลับรถ ที่บริเวณ ถนนทางหลวงหมายเลข 11 ตำบลดอนทอง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 
เบื้องต้นในที่เกิดเหตุพบ ศพ นางมยุรี ขำรักษ์ 50 ปี เสียชีวิตจากแรงชน มีเลือดตามบริเวณใบหน้าและศีรษะ ใกล้กันพบรถยนต์กระบะ สีบอร์นเงินหมายเลขทะเบียน กต 7612 พิษณุโลก มีนายเจษฎา อ่วมแย้ม อายุ 18 ปี เป็นผู้ขับขี่ ชนกับรถจักรยานยนต์สีแดงหมายเลขทะเบียน 1 กข อุตรดิตถ์ 9837 มีนางมยุรี ขับขี่มาตามลำพัง
แพทย์เวรจากโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร จึงเข้าตรวจสอบศพและเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุเบื้องต้น ก่อนให้ อาสาสมัครกู้ภัย สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ นำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลเพื่อชันสูตรอย่างละเอียดก่อนส่งศพให้ญาติต่อไป
ด้านเจษฎา บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ระหว่างที่ตนเองกำลังขับรถบนเส้นทางดังกล่าวไปอำเภอวัดโบสถ์ จู่ๆผู้ตายได้ขับขี่ออกมาตัดหน้าเปลี่ยนช่องจราจรจากซ้ายสุดเข้าไปยังเกาะกลางเพื่อที่จะเตรียมกลับรถ จึงทำให้ตนเองไม่สามารถหลบได้ทัน ซึ่งตนเองก็ขับขี่รถมาด้วยความเร็วจึงชนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ด้านชาวบ้านและญาติๆของนางมยุรี ผู้ตายบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า นางมยุรี กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์ ไปทำงานที่โรงงานซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 2 กิโลเมตร และจะใช้จุดกลับรถเข้าไปในซอยเป็นประจำ ก่อนที่จะลัดเลาะไปตามถนนในหมู่บ้านไปโรงงาน 
ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up