พบศพสาวใหญ่เสียชีวิตปริศนาภายในห้องนอน

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 20 ก.ค. 62 ร.ต.อ.สุรพงษ์ เหมือนศรีชัย รองสว.(สืบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตหญิง 1 ราย บนเตียงนอนภายในห้องนอนของตัวบ้านชั้นล่าง บ้านเลขที่ 132/2 หมู่ 2 ตำบลสมอแข อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กูภัยบูรภาและแพทย์เวรโรงพยาบาลพุทธชินราช ในที่เกิดเหตุพบชาวบ้านกำลังมุงดูบ้านหลังดังกล่าว และภายในบ้านพบศพขึ้นอืดสงกลิ่นเหม็นฟุ้งไปทั่วบริเวณบ้าน ทราบชื่อต่อมา คือนางสุรัตน์ วันทอง อายุ 56 ปี บ้านเลขที่ 132/2 ม. 2 ต.สมอแข อ.เมือง จ.พิษณุโลก สภาพศพสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นสีขาว นอนขึ้นอืดอยู่ภายในบริเวณของตัวบ้าน คาดว่าเสียชีวิตแล้วไม่ต่ำกว่า 48 ชม.  ต่อมา พ.ต.อ.ทรงพล สังข์เกษม ผกก.สภ.เมือง พิษณุโลก เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุด้วยตนเอง พร้อมสั่งการให้ทางเจ้าหน้าที่หาข้อมูลให้รัดกุม 
จากการสอบถามผู้ที่เหตุการณ์ทราบว่านางสุรัตน์  ผู้เสียชีวิต ได้อาศัย อยู่กับสามีใหม่ ภายในบ้าน และมักจะดื่มเหล้ากันประจำ บางครั้งก็มีทะเลาะกันจนถึงทำร้ายร่างกายอีกด้วย แต่ก่อนเกิดเหตุนั้นเป็นช่วงของค่ำวันที่  18 ก.ค.ที่ผ่านมา นางสุรัตน์ ผู้เสียชีวิต ได้ดื่มเหล้าแล้วเข้าไปนอนภายในห้องนอน หลังจากนั้นก็ไม่ออกมาอีกเลย จนกระทั่งช่วงเช้าที่ผ่านมา หลานข้างบ้านได้มาตามและเปิดประตูห้องนอนดู ก็พบว่านางสุรัตน์ ได้นอนเสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทันที
 ด้านนายเสกสรรค์ วันทอง อายุ 23 ปี บุตรของผู้เสียชีวิตเล่าว่า ตัวเองไม่ค่อยได้กลับบ้าน อาศัยอยู่ในเมือง นานๆทีจะได้กลับบ้านมาหาแม่ โดยติดต่อหาแม่ ก็จะคุยโทรศัพท์หากัน ส่วนตัวของแม่นั้นไม่ได้ทำงาน ไม่มีโรคประจำตัวแต่อย่างใด
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบศพของนางสุรัตน์ ไม่พบบาดแผลตามร่างกายและไม่มีการรื้อค้นหรือร่องรอยการต่อสู้ไดๆ ทางเจ้าหน้าที่จึงมอบให้เจ้าหน้าที่กูภัยบูรพานำร่างผู้ตายส่งชันสูตรนิติเวชโรงพยาบาลพุทธชินราช  เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง ก่อนให้ญาติมารับศพเพื่อนำกลับไปบำเพ็ญกุศลประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up