หนุ่มใหญ่เครียดน้อยใจเมียคิดสั้นผูกคอลาโลก

เมื่อเวลา 06.49 น. วันที่ 11 ก.ค. ร.ต.อ.ณรงค์ อินต๊ะกัน รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางกระทุ่ม จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุคนใช้เชือกผูกคอตนเองเสียชีวิตกับต้นไม้ ข้างบ้านเลขที่ 43/1 ม.7 บ้านเนินสะอาด ต.ท่าตาล อ.บางกระทุ่ม จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบูรพา และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ ที่เกิดเหตุอยู่บ้านหลังดังกล่าว บริเวณใต้ต้นมะม่วงพบผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย สภาพศพสวมเสื้อแขนยาวสีน้ำเงินกางเกงขายาวสีกรม ใช้เชือกไนลอนสีขาวผูกคอตนเองกับกิ่งมะม่วงห้อยโตงเตง ลิ้นจุกปาก เนื้อตัวเริ่มซีดแข็ง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง ทราบชื่อผู้ตายต่อมา คือ นายไพรทูรย์ แสงภู อายุ 49 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ

 

จาการสอบสวนทราบว่า ช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมานายไพรทูรย์ ผู้เสียชีวิต ได้มีปากเสียงทะเลาะกับนางไพลิน สินพรหม อายุ 46 ปี ภรรยาที่อาศัยอยู่กินกันมานานอย่างรุนแรง และอาจเป็นสาเหตุทำให้ผู้เสียชีวิตเกิดอาการน้อยใจ จึงตัดสินใจคิดสั้นฆ่าตัวตายในที่สุด

 

เบื้องต้นทางตำรวจให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้ตายส่งแผนกนิติเวชโรงพยาบาลพุทธชินราช เพื่อให้แพทย์ชันสูตรการเสียชีวิตที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนดำเนินการตามกฎหมายและมอบศพให้ญาติรับกลับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป.

//////////

ขอบคุณทีมข่าววิภาวดี

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up