แถลงข่าว มหกรรมสินค้าหมอยา@สองแคว

วันที่ 10 มิถุนายน ที่ห้องปรางค์อุบล โรงแรมวังจันทร์ ริเวอร์วิว อำเภอเมืองพิษณุโลก  นายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานแถลงข่าวงาน “มหกรรมสินค้าหมอยา@สองแคว Herbs For Health Innovation 2019” ตามโครงการเสริมสร้างศักยภาพธุรกิจบริการสุขภาพเพื่อการค้าที่ยั่งยืนประจำปีงบประมาณ 2562 เพื่อพัฒนาองค์ความรู้เกี่ยวกับประโยชน์ของการสร้างแบรนด์และการจดเครื่องหมายการค้าผลิตภัณฑ์/บริการ ของธุรกิจบริการสุขภาพและสินค้าสมุนไพร ศักยภาพทางการแพทย์ ธุรกิจบริการสุขภาพและสินค้าสมุนไพร จังหวัดพิษณุโลก ให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และยังสร้างมูลค่าทางการค้าให้กับการทางการแพทย์ ธุรกิจบริการสุขภาพ สินค้าสมุนไพร สินค้าOTOPและผู้ประกอบการ SMESจังหวัดพิษณุโลก
จังหวัดพิษณุโลก เป็นจุดตัดของเส้นทางแนวระเบียงเศรษฐกิจเหนือ-ใต้ และเส้นทางแนวระเบียงเศรษฐกิจตะวันออก-ตะวันตก  โดยมีศักยภาพการเป็นศูนย์กลางบริการทางการแพทย์ ที่มีจำนวนโรงพยาบาลของรัฐและเอกชน ที่มีศักยภาพในการรองรับบริการรักษาพยาบาลจำนวนมาก  นอกจากนี้ความเป็นศูนย์กลางสี่แยกอินโดจีนที่สามารถเชื่อมโยงกับประเทศเพื่อนบ้านในด้านต่างๆ ได้เป็นอย่างดี
ภายในงานจะพบกับผลงานนวัตกรรมสุดทันสมัย กลุ่มผู้ประกอบธุรกิจบริการสุขภาพ การบริการท่งการแพทย์และผู้ประกอบการสินค้าที่มีศักยภาพในจังหวัดพิษณุโลก ธุรกิจบริการ อาทิ สปา นวดแผนไทย สินค้าสมุนไพร ธุรกิจท่องเที่ยว ด้านสุขภาพ ธุรกิจโรงแรม ร้านเครื่องดื่ม/อาหารที่เน้นด้านสุขภาพ/สมุนไพร และพิธีเปิดสุดตระการตา
จึงขอเชิญชวนประชาชน ร่วมงาน”มหกรรมสินค้าหมอยา@สองแคว Herbs For Health Innovation 2019 ในวันที่ 12-16 มิถุนายนนี้  ณ ลานกิจกรรม ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาพิษณุโลก 

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up