ร้านตัดผมติดแอร์ใจดีตัดผมฟรีวันสงกรานต์

เป็นเรื่องที่แปลกแต่จริง กับเจ้าของร้านเสริมสวยใจดี ทำโปรโมชั่นพิเศษ บริการตัดผมฟรีทั้งชายและหญิงในช่วงวันหยุดสงกรานต์คือระหว่างวันที่ 13-15 เมษายนนี้ เจ้าของร้านคือ คุณภัสธาสินี สินนธรานนท์ หรือคุณส้มโอ บอกว่า ได้เปิดร้านมาไม่นานเพราะใจรักและอยากบริการตัดผมในราคาถูกให้กับลูกค้า ร้านตั้งอยู่หน้าองค์การบริหารส่วนตำบลวัดจันทร์ ใช้ชื่อร้านว่า “คูล”แปลว่าเย็น  คือบริการตัดผมติดแอร์ให้กับลูกค้านั่นเอง เพิ่งเริ่มเปิดร้านได้มาไม่ถึง 1 ปีผลตอบรับดีมาก
สำหรับราคาตัดผมทั้งชายและหญิง ถ้าเป็นกลุ่มนักเรียนและทรงทหารราคา 20 บาท,ผู้พิการและผู้สูงอายุ ตัดฟรี สำหรับสตรี มีครรภ์ลด 50% นอกจากนี้ที่ร้านยังขายเสื้อผ้ามือหนึ่งและมือสองราคาถูก อีกด้วย เริ่มส่วนราคาที่ 60 -200 บาท สาเหตุที่บริการตัดผมและขายเสื้อผ้าราคาถูก เพราะร้านตั้งอยู่ในพื้นที่บ้านของตัวเอง ประกอบกับเคยมีญาติที่สนิทป่วยไม่สามารถไปตัดผมได้ จึงเกิดความคิดไปเรียนตัดผมจนจบ แล้วมาเปิดร้านในที่สุด และมีความสุขมาเมื่อได้บริการตัดผม ถึงแม้จะได้กำไรไม่มาก แต่ได้ให้สิ่งดีๆ กับลูกค้าและกลุ่มผู้พิการ ผู้สูงอายุเหมือนได้ทำบุญ
นอกจากนี้ หลังเทศกาลสงกรานต์ซึ่งยังอยู่ในช่วงปิดเทอมและเปิดโอกาสให้ผู้สนใจมีรายได้ มาไลฟ์สดขายเสื้อผ้าที่ร้านของตนได้ฟรี โดยลงทุนเสื้อผ้าให้ เมื่อขายได้จะมีเปอร์เซนต์ให้หากไลฟ์สดขายได้ในราคาหลักพันบาทขึ้นไป 
จึงขอเชิญชวนประชาชน ผู้สูงอายุ ผู้พิการ บริการตัดผมฟรีในช่วงวันหยุดสงกรานต์ วันที่ 13-15 เมษายนนี้ ที่ร้านเสริมสวย”คูล” หน้าองค์การบริการส่วนตำบลวัดจันทร์ เปิดตั้งแต่เวลา 10.00น.- 20.00น. ปิดทุกวันพุธ สามารถติดต่อล่วงหน้าได้ที่ 099-2407744,095-6252415

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up