ปชช.แห่คลายร้อนแก่งม้าสีหมอก

ในวันเสาร์อาทิตย์ทีผ่านมา ประชาชนในจังหวัดพิษณุโลก  ได้พาบุตรหลาน ไปเที่ยวแหล่งน้ำตกเพื่อคลายร้อน อย่างเช่นที่ แก่งม้าสีหมอก ถือเป็น”แก่ง”ที่มีระดับน้ำที่ไม่ลึกและใสสะอาด น้ำไหลผ่านตลอด แม้จะมีพื้นที่เกือบ 10 ไร่ แต่มีจุดที่นั่งแช่ตัวเล่นน้ำเพียง 200 เมตร พร้อมนั่งรับประทานอาหาร ถือเป็นการพักผ่อนของครอบครัว เพื่อนฝูง ซึ่งเป็นที่นิยมอีกแห่งหนึ่งในขณะนี้
คุณนก เจ้าของแก่งม้าสีหมอก บอกว่า ได้เปิดบริการให้ประชาชนเล่นน้ำมาไม่กี่ปี ในช่วงฤดูร้อนปีนี้มาเร็วและอุณหภูมิเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง จึงทำให้ทางแก่งฯ ได้เปิดให้ประชาชนเล่นน้ำได้ 2 สัปดาห์แล้ว และวันหยุดเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมีประชาชนพาบุตรหลานมาคลายร้อนจำนวนมาก
ลูกค้าส่วนใหญ่ บอกว่า ประทับใจเพราะเป็นแก่งที่นี่ มีแหล่งน้ำไหลผ่านตลอด สะอาด  ระดับน้ำไม่ลึก จึงสร้างความปลอดภัยเวลาปล่อยให้ลูกหลานได้เล่น ประกอบกับแวดล้อมด้วยโขดหินมีเกาะแก่งให้นั่ง ท่ามกลางธรรมชาติป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์ อีกทั้งอยู่ใกล้ตัวเมือง เดินทางมาถึงแก่งม้าสีหมอกเลยตลาดทรัพย์ไพรวัลย์มาเล็กน้อยแล้วเลี้ยงขวา ก็ถึงแก่งแล้ว จากตัวเมืองมาถึงประมาณ 30 กิโลเมตร พร้อมบริการอาหารเครื่องดื่มและร่มสนาม ราคาเช่าเริ่มเต้นของแคร่ 100 บาท,และบริการเสื่อปูนั่ง,ร่มสนาม  เริ่มเต้น 50 บาท 
หากประชาชนท่านใดสนใจ ลงแคร่แช่น้ำใสๆไหลตลอดเวลาเพื่อคลายร้อน และอยู่ใกล้ตัวเมืองพิษณุโลกเพียง 30 กิโลเมตร ไปกันได้ที่แก่งม้าสีหมอก ติดต่อจองล่วงหน้าก่อนที่ หมายเลข 096-169-6549 และ 096-546-4562

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up