ช่างตัดผมใจบุญช่วยเสริมสวยผู้ป่วยติดเตียง

วันนี้ผู้สื่อข่าวรับแจ้งชาวบ้านว่ามี ช่างเสริมสวยใจบุญ ใช้เวลาว่างจากลูกค้าประจำ ออกตระเวนตัดผมให้กับผู้สูงอายุ และผู้ป่วยติดเตียง ให้ฟรี โดยมีคิดค่าใช้จ่าย ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปที่ ร้านเสริมสวยเจี๊ยบ บิวตี้ หมู่1 วัดเด่นโบสถ์โพธิ์งาม ต.บ้านกร่าง อ.เมือง จ.พิษณุโลก พบ  คุณชัญญาพิชญ์ โตสิษฐ์ธนาพร อายุ 36 ปี เจ้าของร้าน ซึ่งกำลังเตรียมอุปกรณ์ เพื่ออกไปตัดผมให้กับผู้สูงอายุ แลผู้ป้วยติดเตียงที่อยู่ภายในหมู่บ้าน
คุณชัญญาพิชญ์ โตสิษฐ์ธนาพร ตนเรียนจบปวส. แล้วได้ลองไปทำงานตามโรงงานมา 4 ปี แต่เบื่อชีวิตโรงงานเลยได้กลับมาอยู่บ้าน และได้ไปเรียนช่างเสริมสวย ช่วงแรกๆที่เรียน ตนไม่คิดจะเปิดร้าน เนื่องจากเป็นคนใจร้อน แต่เมื่อเรียนช่างเสริมสวยจบมา ความใจร้อนของตนก็กลายเป็นทำให้ใจเย็น ตอนนี้ประกอบอาชีพช่างเสริมสวยมาแล้ว 3 ปี มีลูกค้าประจำเพิ่มมากขึ้น จนต้องมีการจองคิว มีอยู่วันหนึ่งมีลูกค้าพาผู้สูงอายุมาที่ร้าน ซึ่งเราเห็นว่าผู้สูงอายุและผู้ป่วยที่เดินไม่ได้ จะมาตัดผมแต่ละครั้งมันค่อนข้างลำบาก จึงตัดสินใจใช้เวลาว่างจากลูกค้าประจำ ออกไปรับตัดผมผู้สูงอายุ และผู้ป่วยติดเตียงที่ไม่สามารถเดินทางมาได้ โดยบอกอีกว่า ตนไม่ค่อยได้ทำบุญ พอมารับตัดผมตามบ้าน เหมือนตนได้ทำบุญไปด้วย ช่วงนี้ก็ให้บริการในเขต ต.บ้านกร่าง อ.เมืองพิษณุโลก
หากใครผ่านไปผ่านมาละแวกนี้ หรือสนใจอยากนัดให้ไปตัดผมผู้ป่วย สามารถติดต่อได้ทาง เบอร์โทร 062-9500263 คุณเจี๊ยบ ที่ตั้งร้านอยู่ที่ หมู่1 วัดเด่นโบสถ์โพธิ์งาม ต.บ้านกร่าง อ.เมือง จ.พิษณุโลก ร้านเปิดเวลา 09:00 – 20.00 น.

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up