ผู้ใหญ่บ้านขาลุยพา ตร.บุกจับลูกบ้านค้ายาเสพติด

พล.ต.ต.ปริญญา วิศิษฐฎากุล ผบก.สส.ภ.6 สั่งการให้ พ.ต.ต.เจนรบ เนติรัตนไพบูลย์ สว.กก.สส.2 บก.สส.ภ.6 ลงพื้นที่สืบสวนจับกุมเครือข่ายยาเสพติดในพื้นที่ จ.พิษณุโลก หลังได้รับการประสานจาก นายกองจา นันตีภา ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 3 ต.บ้านกลาง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ว่าลูกบ้านซึ่งเป็นเยาวชนมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด และมีการนัดหมายรับมอบยาเสพติด ซุกซ่อนไว้ในพื้นที่เพื่อพักยา ก่อนรอจำหน่าย จึงลงพื้นที่บริเวณ ริมถนนทางเข้าฝายมีชีวิต หมู่ที่ 20 ตำบลบ้านกลาง อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก เมื่อวันที่  8 ก.พ. ที่ผ่านมา และได้เชิญตัวนายเอ(นามสมมุติ) ซึ่งเป็นเยาวชนอายุเพียง 17 ปี   มาสอบสวนและให้การยอมรับว่าตนเอง และ นายวุฒิชัย  รอบรู้ หรือแม็ก อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่  63/1  หมู่ที่ 25  ตำบลบ้านกลาง  อำเภอวังทอง  จังหวัดพิษณุโลก ได้รับยาเสพติดจาก นายพูลศักดิ์ ดำดิน หรือโอ๋ อายุ 31 ปี  และได้นำไปซุกซ่อนไว้ 
จากนั้นจึงได้ส่งชุดเจ้าหน้าที่เชิญตัวเจ้านายวุฒิชัย  รอบรู้ หรือแม็ก อายุ 23 ปี ที่บ้านพักมาทำการสอบสวน และพาตัวนายเอ(นามสมมุติ)และนายวุฒิชัยฯ ไปขุดหายาเสพติดที่บริเวณ ริมถนนทางเข้าฝายมีชีวิต หมู่ที่ 20 ตำบลบ้านกลาง อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ได้ของกลางเป็นยาบ้าจำนวน 3,400 เม็ด และยาไอซ์จำนวนหนึ่ง 
ล่าสุดในวันนี้( 11 ก.พ.) ได้ทำการขยายผล ทำการตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 114/1  หมู่ที่ 5 ตำบลชัยนาม อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ซึ่งเป็นบ้านเช่า พบตัวนายพูลศักดิ์ หรือโอ๋ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่  358/1  หมู่ที่ 3  ตำบลบ้านกลาง  อำเภอวังทอง  จังหวัดพิษณุโลก  และนางสาวบี ซึ่งเป็นเยาวชนอายุ 18 ปี   ตรวจค้นภายในรถพบยาไอซ์อีกจำนวนหนึ่ง และขยายผลไปตรวจค้น และจับกุมตัวนายอำนาจ ลายา หรือโก้ อายุ 26 ปี ที่ถูกซัดทอดว่าเป็นผู้เก็บเงินจากการจำหน่ายยาเสพติดทั้งหมด และเป็นเจ้าของห้องเช่าที่พบตัวนายพูลศักดิ์หรือโอ๋ เลขที่  404/1 หมู่ที่ 20  ตำบลบ้านกลาง อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ตรวจค้นพบยาไอซ์อีกจำนวนหนึ่ง
 ซึ่งผู้ต้องหาทั้ง 5 คนได้ให้การรับสารภาพว่านำยาเสพติดมาจำหน่ายในพื้นที่จริง รวมของกลางเป็นยาบ้า จำนวน 3,400 เม็ด และยาไอซ์ จำนวน  114.17 กรัม จึงแจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า,ยาไอซ์)ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และนำตัวไปดำเนินคดีต่อไป

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up