เสื้อผ้ามือสองราคาถูกใต้สะพาน

ทีมข่าวMSS ผ่านไปบริเวณใต้สะพาน ตำบลวัดจันทร์ติดริมแม่น้ำน่าน ใกล้กับ โลตัสท่าทอง สะดุดกับร้านขายเสื้อมือสองราคาถูก ของนางสุรินทร์ พรหมเขียว หรือป้าตุ๊ก อายุ 50 ปี อาศัยขายอยู่ใกล้แหล่งที่พัก คือ หอพักนพรัตน์ เพราะต้องรับจ้างเลี้ยงดูลูกของเจ้าของหอพักด้วยเดิมรับผลไม้ตามฤดูกาลมาขายก่อน พอหมดช่วงฤดูกาลของผลไม้ก็เริ่มรับเสื้อผ้ามือสองมาขายสร้างรายได้ อาศัยได้กำไรเล็กๆน้อยๆเพื่อนำมาลงทุนต่อ  
เหตุผลที่ตั้งขายอยู่ใต้สะพานข้างหอพักเพราะอยู่ใกล้ที่พักและไม่ต้องเสียค่าเช่า พร้อมกับเป็นทางผ่านของผู้คนที่ใช้สัญจรไปมา โดยเสื้อผ้ามือสอง ที่รับมาขายส่วนใหญ่เป็นเสื้อผ้าผู้หญิง ของลูกสาวและญาติ หลากหลายสไตล์ สภาพดี ราคาถูก เริ่มต้นที่ตัวละ 20 บาทจนถึง 150 บาท และมีราคา 3 ตัว 50 บาทด้วย ลูกค้าที่แวะเวียนมาอุดหนุน เป็นชาวบ้านและหน่วยงานที่อยู่ใกล้เคียง เช่น คริสตจักรแห่งนิมิตพิษณุโลก ลูกค้าในชุมชน ในหมู่บ้าน ลูกค้าบางรายใจดี ซื้อเสื้อผ้าป้าตุ๊กไปแล้ว กลับมาก็นำเสื้อผ้ามือสองของตัวเองมาให้ป้าตุ๊กขายต่อฟรีๆโดยไม่ต้องแบ่งกำไรให้
หากประชาชนท่านใดสนใจเสื้อผ้ามือสองของป้าตุ๊ก ราคาถูกคุณภาพดี ไปกันได้หน้าหอพักนพรัตน์ ใต้สะพานฝั่งโลตัสท่าทอง เปิดตั้งแต่เวลา 8.00 น. ถึง 15.00 น หรือสอบถามกันไปได้ก่อนที่ เบอร์ 099-1842819

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up