สอนอาชีพรับวาเลนไทน์

ที่ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า บิ๊กซี พิษณุโลก สโมสรไลออนส์พิษณุโลก  ภาค 310 เอ 2 จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ ๔๐ ปี สร้างสรรค์สังคม มอบความรัก  ความรู้  ด้านงานอาชีพเสริมแก่ประชาชนที่สนใจ  ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์และ เทศกาลวันแห่งความรัก(Valentine Day) เช่น ประดิษฐ์ดอกกุหลาบ-จัดช่อดอกไม้, การสานแก้วเยติ , และทำขนมโดนัทรูปหัวใจ  นอกจากเป็นอาชีพได้แล้วยังมอบให้แก่กันในช่วงวันเลนไทน์ได้อีกด้วย  รวมทั้งวัสดุหาง่าย ต้นทุนต่ำ โดยมีประชาชนที่สนใจฝึกอาชีพทั้งในจังหวัดพิษณุโลกและใกล้เคียง ร่วมกิจกรรมกว่า 70 คน  
ด้าน อาจารย์คนึงนิจ  นาสมใจ นายกสโมสรไลออนส์พิษณุโลก กล่าวว่า สาเหตุที่เลือกจัดงานที่ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี เพื่อสะดวกให้กับผู้เรียน และแบ่งปันความรู้ นำไปประกอบเป็นอาชีพเสริม สร้างรายได้ รวมทั้งสร้างสติ เกิดสมาธิ  ส่งผลต่อจิตใจที่สงบ นำมาซึ่งความสุขกาย สุขใจ ตลอดจนบริการประชาชน ตามคติพจน์ของสโมสรไลออนส์สากลที่ก่อตั้งมา 
102 ปี ซึ่งในประเทศไทยมีมากว่า 60 ปี
การสอนอาชีพ ยังมีตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ประชาชนที่สนใจสามารถมาเรียนฟรีได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในวันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์เวลา 11.00-17.00น.และ วันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์   เวลา15.00-18.30น. โดยมีอาจารย์คนึงนิจ  นาสมใจ นายกสโมสรไลออนส์พิษณุโลก ,อาจารย์ วันเพ็ญ  สมบัน และคณะ  เป็นวิทยากรสอน ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  081-9734192 

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up