คอนโดมิเนียมราคาที่เอื้อมถึง

นายอานนท์ สุวัฒนะโสภณ เจ้าของโครงการวิวคอนโด ในจังหวัดพิษณุโลก พาผู้สื่อข่าว MSS เยี่ยมชมความคืบหน้าของการก่อสร้างคอนโดฯ ในเฟสแรก จำนวน 77  ยูนิต ซึ่งแล้วเสร็จไปกว่า 70% และมีลูกค้าเข้าจองและพักอาศัยแล้ว 60%  โดยเริ่มก่อสร้างมาตั้งแต่เดือนเมษายน 2560 สาเหตุที่เปิดตัวคอนโดกลางใจเมืองเมืองพิษณุโลก เพราะอยากให้ประชาชน โดยเฉพาะนิสิต นักศึกษาที่จบใหม่ ได้อยู่คอนโดฯในราคาถูกเริ่มต้นไม่ถึงล้านบาท ประกอบกับมีโครงการร่วมกับธนาคารหลายแห่ง ในการปล่อยสินเชื่อสำหรับประชาชนที่อยากจะมีบ้านและคอนโด ในราคาเริ่มต้นไม่ถึงล้านบาทด้วย
นอกจากนี้ยังสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และที่จอดรถที่กว้างขวางสะดวกสบาย มี รปภ.รักษาความปลอดภัย ทั้งนี้แหล่งคอนโดยังอยู่ใกล้ศูนย์การค้าใหญ่และแหล่งธรรมชาติ ต้นไม้ เพื่อสร้างความร่มรื่นให้สังคมเมืองที่หาได้ยากในปัจจุบัน ทั้งนี้ยังขยายสร้างคอนโดเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งแท่งใกล้ๆกันอีก 77 ยูนิต ,ยูนิตละ 32 ตารางเมตร 
วิวคอนโด จังหวัดพิษณุโลกแห่งนี้ จึงเป็นทางเลือกหนึ่งของนิสิต นักศึกษาที่จบใหม่ และประชาชนที่ต้องการอยากคอนโดราคาไม่ถึงล้าน ซึ่งมีโปรโมชั่นพิเศษไปจนถึง 30 เมษายน 2562 พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 080-647-1928

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up