เก๋งพุ่งชนคนขับรถบรรทุก 10 ล้อบาดเจ็บสาหัส

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งชนคนขับรถบรรทุก 10 ล้อ หมายเลขทะเบียน 70-3046 พิษณุโลก บริเวณหน้าโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลสมอแข ส่งผลให้คนขับรถบรรทุก 10 ล้อได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย มูลนิธิประสาทบุญสถาน ให้การช่วยเหลือ คนขับรถบรรทุก ทราบชื่อต่อมาคือ นายไพบูลย์ แสนล้าน อายุ 45 ปี ชาวอำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา ส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

และบริเวณท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ พบ รถเก๋ง สีบอร์น-เงิน หมายเลขทะเบียน กฉ 2751 พิษณุโลก ชนอัดติดกับท้ายรถสภาพรถด้านหน้ารถเก๋งพังยับเยินมุดอยู่ใต้รถบรรทุก ซึ่งรถเก๋งคันดังกล่าวมีนางสาวศรีเพชร คำตั้งหน้า อายุ 35 ปี ขับมาและพุ่งชนนายไพบูลย์และท้ายรถบรรทุกสิบล้อหมายเลขทะเบียน 70-3046 พิษณุโลก ที่จอดอยู่ริมถนนหน้า โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลสมอแข ทำให้นายไพบูลย์ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าให้ฟังว่าขณะเกิดเหตุ นายไพบูลย์ฯ คนขับรถบรรทุก 10 ล้อ ได้ลงมาซื้อน้ำกับกาแฟกระป๋องดื่มที่ร้านค้า และขณะที่กำลังเดินกลับไปขึ้นรถบรรทุก ก็ได้มีรถเก๋ง สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน กฉ 2751 พิษณุโลก ที่นางสาวศรีเพชร คำตั้งหน้า อายุ 35 ปี ขับมานั้นได้พุ่งชนนายไพบูลย์และท้ายรถบรรทุกสิบล้อหมายเลขทะเบียน 70-3046 พิษณุโลก ที่จอดอยู่ ทำให้นายไพบูลย์ได้รับบาดเจ็บสาหัสตามร่างกายและศีรษะ ส่วนรถเก๋งเสียบอยู่ใต้รถสิบล้อ
ส่วนสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบพยานและหลักฐานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเมืองพิษณุโลก เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up